รีวิวเกมWatch Dogs Legion

รีวิวเกมWatch Dogs Legion เกมสุดมันส์กับอาชญากรยุคไซเบอร์

รีวิวเกมWatch Dogs Legion  การกลับมาอีกครั้งสุดยิ่งใหญ่ของซีรี่ย์เกมอย่าง เกมWatchdog ที่ได้ปล่อยภาคใหม่อย่างเกมนี้นั้นเอง ไปในช่วงเดือนตุลาคม 2563 นี้เอง ซึ่งได้มีการเปิดให้บริการผ่านการเล่นบนแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง PlayStation 4 , Stadia , PC , Xbox one , Amazon Luna , Xbox series X/S , Play Staion 5 มาให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน บอกได้ว่าสำหรับท่านที่เป็นคอเกมแอคชั่นผจญภัยห้ามพลาดเลยกับเกมนี้ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกที่มากกว่าเดิม ซึ่งในวันนี้ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่ทางทีมงานของเราจะได้แนะนำเพื่อนๆกับการรีวิวเกมนี้จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

รีวิวเกมเนื้อเรื่องน่าติดตาม

โดยเนื้อเรื่องในเกมนี้นั้นจะเริ่มต้นที่ กรุงลอนดอน ในประเทศอังกฤษ ในโลกอนาคตที่เป็นศูนย์กลางของความรุ่งเรืองของทุกสิ่งขนาดใหญ่ในธุรกิจต่างๆ โดยในเวลาต่อมานั้นได้มีการนำเข้าเทคโนโลยีใหม่อย่าง CtOS ที่เป็น Smart city เข้ามาใช้งานโดยเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้เรียกได้ว่าพิเศษมากๆ เพราะจะนำมาใช้งานแทบทุกอย่างซึ่งจะถูกควบคุมโดยการทำงานโดยผ่านดิจิตอล

การนำมาซึ่งเทคโนโลยีสุดล้ำท่ามกลางความลำบากและความตกต่ำภายในเมือง และการทำงานของเหล่ารัฐบาลที่ทำงานได้อย่างล้มเหลวไม่เป็นท่านั้นเอง จึงทำให้เกิดการปรากฏตัวของบุคคลนิรนามไม่ทราบที่มา และตั้งชื่อกลุ่มตนเองว่า Zero-Day ที่ก่อตั้งกันภายในใต้ดินอย่างลับๆนั้นเอง และอ้างตัวเองเป็นองกรในนาม DECSEC และก่อความวุ่นวายไปทั่วกรุงลอนดอน

เล่นเกมยอดฮิตอย่างสนุกสนานที่ไม่ควรพลาด

ซึ่งสำหรับการการเล่นเกมนี้นั้นจะเป็นเกมที่มาในมุมมองของบุคคลที่ 3 ที่เราจำเป็นต้องหาสมาชิกเพิ่มเพื่อต่อกรกับความไม่เป็นธรรมที่เกิดขึ้นภายในเมืองแห่งนี้ซึ่งต้องใช้สมาธิในการเล่น ซึ่งเราสามารถชวนตัวละครในเกมที่อยู่ตามถนนมาเข้าเป็นพวกได้ซึ่งถือได้ว่าน่าตื่นเต้าเร้าใจและสนุกมากๆ ซึ่งในภารกิจในแต่ละภารกิจนั้นก็ก็อันตรายมากๆ ทำให้ท่านต้องเพ่งเล่งในการเล่นเกมนี้เป็นพิเศษนั้นเอง ซึ่งตัวภารกิจเองที่ได้รับการวางแผนมาอย่างรอบกุมเช่นกัน

เล่นง่าย สนุกอย่างแน่นอน

โดยส่วนใหญ่จะเป็นการช่วยตัวประกันและเจาะข้อมูลลับมากกว่า โดยเราจะสามารถสลับบทบาทเล่นตัวละครสมาชิกในทีมที่เราหามาได้อีกด้วยซึ่งนั้นช่วยเพิ่มความสนุกตื่นเต้นเร้าใจให้กับท่านที่เล่นนั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นยายแก่ คนติดพนัน ต่างก็มีความสามารถที่พิเศษเฉพาะตัวดังนั้นท่านจึงต้องลองเปลี่ยนตัวละครในการเล่นในแต่ละครั้งนั้นเอง จึงเรียกได้ว่าเป็นเกมที่อาจจะเรียกได้ว่าไม่มีตัวเอกก็ว่าได้แต่ก็ยังเป็นเกมที่ชื่ชอบของเหล่าเกมเมอร์

ซึ่งความสามารถของตัวละครในเกมที่เราเอามาเป็นพวกนั้น ก็มีความสามารถที่หลากหลายท่านที่เล่นจึงต้องทำการศึกษากันเป็นอย่างดีก่อนเล่น ทำให้ตังเกมนี้มีเสน่ห์และมีจุดเด่นไม่เหมือนใครโดยภาพรวมของเกมแล้ว เป็นเกมที่มีความหลากหลาย และฉากแอคชั่นจัดเต็ม และรูปแบบการเล่นเกมที่เป็นจุดขายและเป็นเสน่ห์ของเกมนี้มากๆ เป็นเกมแนวแอคชั่นผสมผจญภัย และยังผสมไซไฟอีกด้วย เรียกได้เลยว่าเป็นเกมที่ครบเครื่องที่เกมดีๆเกมหนึ่งจะทำได้ รับประกันความสนุกที่เพื่อนๆจะต้องโหลดมาเล่นแล้วล่ะ

รีวิวเกมWatch Dogs Legion ดีเล่นสนุก โหลดเลย

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ดาวน์โหลดเกมที่นี่

ประเภทเกม : Action, Adventure

ทีมผู้สร้างและพัฒนา : Ubisoft Toronto

ช่องทางการวางจำหน่าย : STEAM

วางจำหน่าย : 29 ตุลาคม 2563