บทความเกมที่น่าสนใจ
เกมEvil nun สุดยอดเกมผีแม่ชีสุดหลอน

เกมEvil nun สุดยอดเกมผีแม่ชีสุดหลอน

เกมEvil nun เกมสยองสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นคอหนังแนวสยองขวัญคงไม่มีใครไม่รู้จักหนังแนวสยองขวัญเรื่องนี้ The Nun นั้นเอง ซึ่งตอนนี้นั้นได้มีการปล่อยตัวเกม ผีแม่ชี ออกมาเพื่อที่จะกระตุกความหลอนของเหล่าเกมเมอร์นั้นให้ เพิ่มทวีคูณความหลอนเข้าไปอีกด้วย

เกมผีแม่ชีเขย่าขวัญสุดหลอนที่มีชื่อว่า Evil Nun นั้น เป็นเกมแม่ชีสุดหลอนสยองขวัญที่จะนำพาทุกท่านเหล่าผู้เล่นนั้นนอนฝันร้ายตลอดทั้งคืน ซึ่งถ้าผู้เล่นคนไหนที่เป็นสายเกมเมอร์ชื่นชอบเกมสายหลอนนั้น เกมนี้นั้นน่าจะเป็นอีกหนึ่งเกม ที่ผู้เล่นนั้นไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

เกมEvil nun

เกมEvil nun เกมสุดหลอนกับเนื้อหาสั่นประสาท

เกมสยองขวัญ Evil Nun ซึ่งเป็นเกมแนวอาเขตสุดหล่อนที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้สวมบทบาทเป็นผู้ที่ต้องวิ่งหนีเอา ชีวิตให้รอดจากโรงเรียนที่มีแม่ชีคลั่งที่จะคอยดักผู้เล่นนั้นอยู่ทุกหนแห่งภายในโรงเรียนแห่งนี้นั้นเอง ผลงานเกม จากทางผู้พัฒนาเกมอย่าง Keplerians ซึ่งต้องขอไว้ก่อนเลยว่าแม่ชีสุดหลอนอย่าง นัน

นั้นจัดได้ว่าเป็นฝันร้ายที่ สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ หลังจากที่ได้มีการปล่อยความหลอนนั้นออกมาในรูปแบบของภาพยนต์ไปแล้วนั้น ก็ยังมี การตามมาด้วยตัวเกมสุดหล่อนนี้อีกด้วย ซึ่งภายในเกมนั้นก็ได้มีการหยิบเอาภาพลักษณ์ของผีแม่ชีนั้นไปใช้เป็น ตัวคาเเรคเตอร์หลอนๆ ภายในเกมนั้นอีกด้วย 

สุดยอดความตื่นเต้นกับเนื้อหาสุดเข้มข้น น่าติดตาม

ซึ่งภายในเกม Evil Nun นั้นผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นผู้ที่ต้องหนีเอาชีวิตรอดจากโรงเรียนที่มีแม่ชีคลั่งที่จะคอย ดักผู้เล่นนั้นอยู่ทั่วทุกที่ภายในโรงเรียนแห่งนี้นั้นเอง ซึ่งรูปแบบในการเล่นนั้นผู้เล่นนั้นจะต้องทำการออกไป สำรวจบริเวณโดยรอบของโรงเรียน และที่สำคัญผู้เล่นนั้นจะต้องจำทุกจุดที่จะใช้ในการหลบซ่อนตัวนั้นให้ดีเสีย ด้วยนะ

รวมไปถึงทางหนีอีกด้วยที่เรานั้นจะต้องจำกันไว้ให้ดีๆ และที่ต้องระวังเป็นอย่างมากนั้นก็คือผีแม่ชีคลั่ง ที่จะคอยตามไล่ล่าฆ่าเราได้นั้นเอง ซึ่งเมื่อเริ่มต้นเกมไปแล้วนั้นตัวเกมนั้นจะมีระดับความยากง่ายภายในเกมนั้น ให้ผู้เล่นนั้นสามารถเลือกได้ก่อนเลยว่าต้องการเล่นในระดับไหน

เกมEvil nun

ตามล่าหาความจริงกับความลับสุดสยอง

ซึ่งเริ่มต้นเกมนั้นผู้เล่นนั้นจะไปโผล่ขึ้นมาภาย ในห้องเล็กๆ ซึ่งภายในห้องนั้นจะมีตู้ให้เรานั้นใช้หลยซ่อนตัวจากผีแม่ชีนั้นได้ และภายในห้องนั้นก็จะมีทาง ออกให้ผู้เล่นนั้นได้เลือกด้วยกัน 2ช่องทาง ให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกใช้ออกจากห้องนี้ได้ แต่ที่สำคัญเลยนั้น ก็คือการที่ต้องระวังผีแม่ชีคลั่งนั้นจะคอยยืนดัก และคอยรอตามฆ่าราได้นะ ต้องระวังตัวกันหน่อย 

ซึ่งในระบบเกมเพลย์นั้นมีการออกแบบมาให้ดูเรียบง่าย เมื่อเล่นไปแล้วรู้สึกเพลินๆ ไม่ได้ดูน่าเบื่อแต่อย่างใด การควบคุมภายในเกมนั้นก็มีความสะดวก และง่าย ไม่ยากหรือดูวุ่นวายแต่อย่างใด  แต่กว่าจะหนีให้รอดจาก ผีแม่ชีได้นั้นก็ยแอบยากเอาเรื่องอยู่นะและอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้เล่นในเกมนี้นั้นจะต้องข้าใจกันทุกคนนั้นก็คือ การกระทำของตัวละครนั้นไม่ควรที่จะทำให้เกิดเสียงดัง เพราะนั้นจะเป็นตัวล่อให้ผีแม่ชีนั้นมาหาเราอย่างไม่ทัน ตั้งตัวเลยทีเดียว

ร่วมล่าหาความจริงสุดหลอนได้ที่ Evil Nun

 เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าจะเคลื่อนไหวหรือจะทำอะไรนั้นก็ควรที่จะเงียบๆ เข้าไว้นะทุกคน ซึ่งถ้าหากว่าใครคนไหนที่ชื่นชอบเกมอาเขตแนวสยองขวัญสั่นประสาทแบบนั้นลองโหลดมาเล่นกันดูได้ ซึ่งขอรับรองเลว่าไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน ซึ่งเกม Evil Nun นั้นสามารถที่จะดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ใน ระบบ Google Play Store และระบบ Apple Play Store กันได้เลย

 

ลองเล่นเกมEvil Nun 

บทความเกมอื่นๆที่น่าสนใจ : Dreams